Đơn vị thiết kế Han Jardin| Top công ty kiến trúc hàng đầu thế giới

Thông tin về đơn vị thiết kế dự án Han Jardin

Benoy (Anh) là một trong top 50 công ty thiết kế nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng chính là đơn vị thiết kế Han Jardin – Ngoại Giao Đoàn, dự án có quy mô gồm 2 tòa tháp cao 45 tầng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Tây Hồ Tây.

Đơn vị thiết kế Han Jardin – Benoy (Anh)

Lựa chọn Benoy Architects làm đối tác chiến lược trong quá trình kiến tạo công trình Han Jardin, chủ đầu tư chung cư NO1-T6, NO1-T7 hứa hẹn mang lại cho cư dân tương lai một không giản sống hiện đại, đẳng cấp và đa năng. Được mệnh danh là anh cả trong thế hệ kiến trúc cá nhân và hỗn hợp, đơn vị thiết kế Han Jardin luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo tốt nhất, bên cạnh việc tối ưu tuyệt vời về ngân sách và thời gian triển khai.

Thành lập từ năm 1947, lịch sử Benoy (Anh) đã có trên 75 năm hình thành và phát triển. Công ty không ngừng mở rộng hệ thống trên khắp thế giới, sở hữu hàng ngàn công trình quy mô mang đậm dấu ấn đặc trưng ở mỗi quốc gia. Cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững bằng cách đầu tư vào không gian xanh và khu vực cảnh quan, sử dụng vật liệu và phương pháp thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo giá trị và độ bền lâu dài của dự án.

Hiện tại đơn vị thiết kế Han Jardin Ngoại Giao Đoàn– Benoy có văn phòng đặt tại 8 nước, bao gồm: LonDon, Los Anghekes, Dubai, Thương Hải, HongKong, Nottinghamshire, Mubai, Singapore. Trở thành một doanh nghiệp quốc tế hoạt động trên khắp Châu Âu và Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ.

Đơn vị thiết kế dự án Han Jardin
Đơn vị thiết kế Han Jardin – Benoy và giải Vàng CREDAWARD (8/7/2023)

Hình ảnh một số dự án nổi bật của đơn vị thiết kế Benoy

Với tư cách là một thương hiệu quốc tế lâu đời, Benoy tự hào được công nhận về thành công trong lĩnh vực Kiến trúc, Thiết kế và Kinh doanh. Trong đó, mới nhất là Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương khi trở thành đơn vị thiết kế Han Jardin – Kiến trúc Hỗn hợp Tốt nhất Việt Nam.

Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Han Jardin Ngoại Giao Đoàn đánh dấu sự đặt chân của Benoy tại Việt Nam

Một số dự án nổi bật khác của Benoy

Đơn vị thiết kế Benoy (Anh)
Đơn vị thiết kế Han Jardin và dự án tiêu biểu trục sở Alibaba tại Vũ Hán (Trung Quốc)
Đơn vị thiết kế Han Jardinh Ngoại Giao Đoàn
Dự án trụ sở Alibaba tại Giang Tô (Trung Quốc)
Đơn vị thiết kế Han Jardinh dự án tiêu biểu
Đơn vị thiết kế Han Jardin dự án tiêu biểu ICONSIAM Bangkok
Công ty kiến trúc Benoy Anh
Benoy kiến tạo công viên lớn nhất thế giới Ferrai World
Đơn vị thiết kế Han Jardinh và dự án tiêu biểu
Đơn vị thiết kế Han Jardin dự án tiêu biểu bến du thuyền Bahrain
Đơn vị thiết kế dự án Alpha City
Đơn vị thiết kế Han Jardin và dự án Alpha City

Tổng kết

Benoy luôn cho thấy tầm nhìn chiến lược khi mang tới không gian sống trọn vẹn như một hệ sinh thái tân tiến, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn cam kết tạo ra giá trị gia tăng về lợi nhuận. Đơn vị thiết kế Han Jardin chính là một trong những bảo chứng quan trọng cho thấy tiềm năng đầu tư vượt trội của chung cư Ngoại Giao Đoàn.

Nếu Quý khách hàng quan tâm, cần thêm thông tin về BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0915.830.299 (Ms. Nguyệt) hoặc để lại thông tin dưới form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn ngay!

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.